HỒ BẢO LÂM - CHÚT NON NƯỚC HỮU TÌNH GIỮA LÒNG PHỐ NÚI CAO NGUYÊN!!!

HỒ BẢO LÂM - CHÚT NON NƯỚC HỮU TÌNH GIỮA LÒNG PHỐ NÚI CAO NGUYÊN!!!

Author:
Giá:

Đọc thêmTrước giờ Quỷ cũng chơi nhiều món nhưng chưa có dịp trải nghiệm xuồng phao gắn máy và lướt ván trên hồ. May sao hôm rồi về Bảo Lộc gặp mấy ku em chuyên chơi môn này nhiệt tình rủ đi nên chiến thôi, và điểm đến là Hồ Bảo Lâm.

Bảo Lâm cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 17km là huyện nhỏ còn ít phát triển và có nhiều khu vực còn khá hoang sơ. Điểm nhấn đẹp nhất có lẽ là hồ Bảo Lâm nằm gần hồ Bảy Mẫu. Vây quanh hồ là những đồi chè cà phê rất đẹp. Mùa này nước dâng cao nên hồ trong xanh và rất sạch. Do đã có đường cấp phối đến tận hồ nên việc chở thiết bị rất dễ dàng, không phải ì ạch nặng nhọc. Mất chừng 30p để bơm 1 xuồng phao tải 6 người, xuồng chèo nhỏ 2 người vậy là quẩy.

Đầu tiên là học lái. Tưởng khó nhưng ai dè cũng không quá. Số chỉ có tiến, lùi, 0. Ga thì vặn như xe máy, chỉ có lái hơi ngược là muốn rẽ trái thì bẻ lái qua phải và ngược lại. Mất chừng 15p là tạm quen, nhưng cũng cho em xuồng xém bay lên bờ một lần. Kakaka.

Hết đua xuồng lại chuyển qua chèo, hết chèo chuyển qua thư giãn nhẹ nhàng với ván trượt. Mệt quá thì năm ngắm non nước mây trời.
Nói chung chỗ này rất hợp cho gia đình nhóm bạn nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Đem lều ra cắm trại rồi bơi lội hay chơi những môn trên nước. Sau đó vào nướng thịt ăn rùi nằm dưới tán cây đọc sách nghỉ ngơi cho đời nhẹ nhàng. Hahaha.

Anh em nào có dịp ghé qua nhớ giúp Quỷ mấy việc sau đừng quên:
- Giữ gìn vệ sinh không xả rác.
- Không hò hét mở nhạc ầm ĩ ảnh hưởng cuộc sống người dân làm mất trật tự địa phương.
- Không thay đổi hiện trạng khu vực như bẻ cây, phát cỏ, đào bới.
- Lấy đi những bức ảnh và trải nghiệm riêng mình là quá đủ rùi nha.

0 Đánh giá